Phản hồi của khách hàng

"

Tôi đánh giá rất cao Dịch vụ của SSJC vì đã giúp tôi vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng, đúng với thời gian mà tôi yêu cầu. Tôi hy vọng Công ty sẽ ngày càng phát triển để có thể tiếp tục giúp đỡ tôi hơn nữa trong tương lai!

"

Khách hàng Vinh 1 2
Giám đốc

" Chúng tôi là một đại lý được WWE hỗ trợ về giá trong thời gian vừa qua, WWE phục vụ chúng tôi rất nhiệt tình, xử lý hàng hóa rất kỹ càng, hoàn toàn không phân biệt hàng hóa của chúng tôi với các khách hàng khác. Vì vậy, chúng tôi rất tin tưởng sử dụng dịch vụ của WWE. "

Khách hàng Ms. Thy
Thăng Long - Tân Bình - HCM

" Worldwide Express đáp ứng được các tiêu chí mà chúng tôi cần đó là: Giá cả và thời gian. Sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã tiết kiệm được nhiều chi phí cho công ty so với trước đây, đồng thời hàng luôn được phát đúng hẹn để đảm bảo dây chuyền sản xuất tại Nhật Bản và Mỹ. Chúng tôi chân thành cảm ơn Worldwide Express! "

Khách hàng Ms. Lê Ái Vân
Cao Thắng - Quận 3 - HCM

" Tôi đánh giá rất cao Dịch vụ của WorldWide Express vì đã giúp tôi vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng, đúng với thời gian mà tôi yêu cầu. Tôi hy vọng Công ty sẽ ngày càng phát triển để có thể tiếp tục giúp đỡ tôi hơn nữa trong tương lai! "

Khách hàng Chị Nguyễn Thị Thép
Tân Phong - Quận 7- HCM

" Dịch vụ nhanh chóng, an toàn. Nhân viên sắp xếp đóng gói hàng hóa rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi rất hài lòng và sẽ luôn sử dụng dịch vụ của Công ty Worldwide Express. "

Khách hàng Ông Nguyễn Văn Quyết
Đống Đa - Hà Nội

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://chuyenhanghanquoc.info/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu