Chuyển hàng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 06-12-2015 19:24:37

| Danh mục: Dịch vụ chuyển phát

Vấn đề vận chuyển hàng quốc tế chưa bao giờ được nhiều người quan tâm như hiện nay. Việt Nam đang hội nhập quốc tế, cho nên, các nhà kinh doanh hay cá nhân, tổ chức cũng theo đó có nhiều nhu cầu gửi và nhận hàng hóa/giấy tờ từ người thân hay đối tác tại nước ngoài.

Việc gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam cũng nằm trong số những nhu cầu thiết yếu đó. Hiện nay có nhiều hình thức vận chuyển hàng, tuy nhiên, để nhận được dịch vụ chất lượng, giá rẻ mà vẫn an tâm hàng hóa khi nhận vẫn nguyên vẹn và đảm bảo an toàn vẫn là vấn đề băn khoăn của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được mong muốn của nhiều khách hàng, công ty Nam Việt Nam trong 10 năm hoạt động đã cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế nói chung và vận chuyển hàng tuyến Hàn Quốc – Việt Nam nói riêng.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Nam Việt Nam được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và linh động trong công tác của công ty chúng tôi đã tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, làm hài lòng nhiều khách hàng lâu năm cũng như các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

chuyền hàng hàn quốc

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, ngoại trừ hàng cấm lưu hành:

- Hồ sơ, chứng từ, hóa đơn,…
- Hàng thời trang: quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em, giầy dép nam nữ, đồng hồ, túi xách, đồ trang sức…
- Mỹ phẩm
- Thuốc, thực phẩm chức năng
- Đồ gia dụng:bàn ghế, thiết bị nhà bếp, vật dụng trang trí nhà,…
- Đồ chơi trẻ em.
và nhiều loại hàng hóa khác.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của công ty Nam Việt Nam có các hình thức giao nhận hàng tiện lợi cho khách hàng như door to door (lấy hàng tại địa chỉ gửi, giao hàng tại địa chỉ nhận), địa chỉ - phi trường/cảng (lấy hàng tại địa chỉ gửi, giao hàng tại phi trường/cảng), và địa chỉ - văn phòng (lấy hàng tại địa chỉ gửi, giao hàng tại văn phòng công ty ở Sài Gòn/Đà Nẵng/ Hà Nội).

Hàng hóa mà khách hàng đăng ký gửi sẽ được vận chuyển qua đường hàng không, đường biển, đường bộ, và cả theo đường xách tay đối với hàng có trọng lượng nhỏ. Và tất nhiên chúng tôi sẽ vẫn đặt tiêu chí an toàn hàng hóa lên hàng đầu để sau khi hoàn thành thủ tục gửi, quý khách sẽ được an tâm thoải mái, tin tưởng rằng gói hàng sẽ đến tận tay người nhận nhanh chóng và đầy đủ. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với kiện hàng, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù mọi thiệt hại.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam phụ vụ giao hàng tại cả ba miền Bắc Trung Nam.

Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo phí vận chuyển ưu đãi, giảm được chi phí, nhiều thủ tục phức tạp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

TIN LIÊN QUAN:

  Đánh giá của khách hàng


  81 %

  19 %

  0 %
  Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
  http://chuyenhanghanquoc.info/module/feedback/check.php

  Thành viên

  Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

  Kiểm tra vị trí hàng hóa

  Mã đơn hàng không đúng.