Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Thời gian đăng: 06-12-2015 20:18:19

| Danh mục: Chuyển phát nhanh

Trong vòng quay cuộc sống hiện đại như ngày nay, thời gian là điều vô cùng quý giá đối với tất cả mọi người. Bất kỳ dịch vụ nào hiện nay muốn hoạt động có hiệu quả cũng đều được lưu tâm về vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Trong đó, vận chuyển hàng hóa đi ngoại quốc cũng là một loại hình dịch vụ được nhiều người sử dụng. Đối với người Việt, nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay những giấy tờ quan trọng sang Hàn Quốc mỗi ngày một tăng lên.

Xét thấy nhu cầu khách hàng ngày càng tăng, và yêu cầu cao về chất lượng cũng như rút ngắn thời gian trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, công ty Nam Việt Nam tự hào về khả năng thích ứng hoàn cảnh và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Do đó dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của Nam Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn.

chuyển phát nhanh đi hàn quốc

Với ưu điểm về 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng quốc tế, đặc biệt là Hàn Quốc, cùng đội ngũ nhân viên vừa nhiệt tình vừa đông đảo, được điều động phân bố khắp nhiều nơi tại Việt Nam và Hàn Quốc, Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc luôn tạo được thiện cảm, sự hài lòng của khách hàng. Bởi lẽ như vậy vì khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được nhiều ưu đãi và lợi ích, như:

- Nhận đóng gói nhanh, đẹp và chắc chắn trước khi gửi.
- Tư vấn cụ thể, nhân viên linh động và luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng,
- Thời gian vận chuyển ngắn,
- Thủ tục nhanh chóng, linh động, tiết kiệm thời gian
- Phí vận chuyển ưu đãi (tùy theo mỗi loại hàng hóa mà khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể khi khách hàng liên hệ với chúng tôi),
- Bảo hiểm 100% hàng gửi, đền bù hoàn toàn nếu có bất kỳ thiệt hại gì,
- Khách hàng được nhận đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, đảm bảo hàng hóa được an toàn,
- Giao dịch với khách hàng và vận chuyển hàng trong tất cả các ngày, kể cả cuối tuần và lễ tết,
- Nhận chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa/giấy tờ quan trọng.
Và nhiều lợi ích thiết thực khác.

Để đảm bảo chuyển phát nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức của người nhận cũng như người gửi, khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều gói dịch vụ như door to door (lấy hàng tại địa chỉ gửi, giao hàng tại địa chỉ nhận), địa chỉ - phi trường/cảng (lấy hàng tại địa chỉ gửi, giao hàng tại phi trường/cảng), và địa chỉ - văn phòng (lấy hàng tại địa chỉ gửi, giao hàng tại văn phòng công ty ở Sài Gòn/Đà Nẵng/ Hà Nội).

Liên hệ với công ty Nam Việt Nam để được tư vấn cụ thể về các vấn đề liên quan:

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://chuyenhanghanquoc.info/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.