Dịch vụ xách tay hàng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 08-12-2015 10:27:04

| Danh mục: Dịch vụ chuyển phát

Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng điện tử, điện thoại di động, sản phẩm công nghệ thông tin…ngày càng được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.

Nhu cầu mua hàng Hàn Quốc ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc với tất cả mợi người đặc biệt là giới trẻ nước ta hiện nay.

Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều mặt hàng được bày bán, việc lựa chọn và đánh giá chất lượng là rất khó khăn cho người tiêu dùng.

Mong muốn được sử dụng các mặt hàng chính hãng đó chính là mục đích mua sắm của khách hàng. Hiểu được điều đó công ty Nam Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ xách tay hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tốt nhất.

Dịch vụ xách tay hàng Hàn Quốc của Nam Việt Nam đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Và hơn cả khách hàng sẽ được sở hữu những mặt hàng chính hãng, tất nhiên khách hàng không những không phải băn khoăn vì sợ mua phải hàng nhái, hàng giả mà còn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

xách tay hàng Hàn Quốc

Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới mua hàng xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam rộng khắp. Không chỉ có vậy, tất cả các đại lý mua hàng xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi tại các sân bay đều là những chuyên gia về vận chuyển – giao nhận hàng không, đều là thành viên lâu năm. Những lô hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn hay hàng hoá cồng kềnh, dễ vỡ... luôn đảm bảo được chăm sóc bởi những bàn tay chuyên nghiệp và uy tín từ lúc khởi hành cho đến sân bay chỉ định và sau đó là đến tận tay người nhận.

Hình thức đăng ký mua hàng xách tay trong Dịch vụ xách tay hàng Hàn Quốc của công ty Nam Việt Nam bằng cách: khách hàng tìm hiểu tên và loại mặt hàng cần mua, sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng, hoặc gọi điện thoại để được tư vấn, và có thể gửi email cho chúng tôi theo các thông tin liên hệ dưới đây, đăng ký họ tên đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại người nhận cùng với số lượng, màu sắc mẫu hàng. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Quý khách nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://chuyenhanghanquoc.info/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.