Gửi hàng đi Hàn Quốc

Thời gian đăng: 06-12-2015 19:38:46

| Danh mục: Chuyển phát nhanh

Hàn Quốc và Việt Nam hiện nay có mối quan hệ thân thiết về nhiều mặt. Cũng vì thế mà số lượng người Việt sinh sống và học tập ở Hàn Quốc ngày càng đông. Bên cạnh đó, nhiều mối quan hệ đối tác kinh doanh Việt - Hàn cũng được thiết lập.

Từ đó, nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc càng ngày càng tăng cao.

Việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng quốc tế hiện nay khá phổ biến. Ngoài hình thức gửi hàng chính thức, trên các trang web có nhiều công ty nhận dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, công ty Nam Việt Nam tự hào là công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi

Hàn Quốc uy tín và chất lượng. Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng và phản hồi tốt với chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi nhận các yêu cầu gửi tất cả các loại hàng hóa (ngoại trừ hàng cấm theo quy định) như hóa đơn, chứng từ, hồ sơ, quà tặng, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, hàng mỹ nghệ, … từ Việt Nam sang Hàn Quốc với phí vận chuyển ưu đãi.

chuyển hàng hàn quốc

Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của Nam Việt Nam sẽ nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi như:

- Thời gian gửi hàng ngắn
- Thủ tục rất đơn giản
- Tiết kiệm chi phí khá nhiều so với hình thức vận chuyển chính thức
- Đảm bảo bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa, đền bù toàn bộ nếu mất mát hoặc hư hỏng
- Lộ trình vận chuyển minh bạch, an toàn
- Gửi được các kiện hàng có số lượng lớn, kích thước lớn
- Phụ vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc có nhiều phương thức vận chuyển để khách hàng an tâm lựa chọn như vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển, hay đường bộ. Mỗi phương thức vận chuyển sẽ tương ứng với các mức phí khác nhau, nhưng luôn đảm bảo an toàn và phí vận chuyển thấp nhất có thể.

Phí vận chuyển được tính theo số lượng, kích thước và loại mặt hàng.

Để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan và đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với công ty Nam Việt Nam bằng cách đến tại văn phòng công ty, call, sms, viber, zalo, email… Nhân viên công ty sẽ giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng.

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://chuyenhanghanquoc.info/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.