Order hàng Hàn Quốc

Thời gian đăng: 06-12-2015 21:30:09

| Danh mục: Dịch vụ chuyển phát

Hàng hóa Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng và giới trẻ Việt Nam biết đến bởi chất lượng và giá cả phù hợp túi tiền người Việt Nam. Có nhiều loại mặt hàng nổi tiếng như các hãng mỹ phẩm, thời trang nam nữ, thời trang trẻ em, hàng thần tượng, linh kiện điện tử, thực phẩm chức năng, nấm linh chi,… được nhiều người Việt tìm kiếm và đặt mua tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sang Hàn Quốc hay có người thân sinh sống tại đó. Vậy nên, dịch vụ order hàng Hàn Quốc đang nổi rộ hiện nay, mà không chỉ giới trẻ mà còn nhiều tầng lớp, thế hệ người lớn tuổi Việt Nam có nhu cầu sử dụng.

Công ty vận chuyển hàng quốc tế Nam Việt Nam của chúng tôi, ngoài các dịch vụ vận chuyển quốc tế khác như Dịch vụ Chuyển hàng đi, Chuyển hàng về Việt Nam, Chuyển phát nhanh đi, Xách tay hàng, Mua hộ hàng, Thanh toán hộ,… tại nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ order hàng Hàn Quốc về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Với tiêu chí lấy hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, giao hàng tận tay và tiết kiệm thời gian công sức cho khách hàng, dịch vụ order hàng Hàn Quốc về Việt Nam của Nam Việt Nam luôn làm hài lòng nhiều khách hàng lâu năm và những khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu.

order hàng Hàn Quốc

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, trong đó có nhiều nhân viên được bố trí công việc chuyên trách riêng một cách chuyên nghiệp như nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên giao dịch – đóng gói, nhân viên đặt mua hàng, nhân viên giao hàng,… được phân bố tại Hàn Quốc và Việt Nam. Nhờ đó, khách hàng sử dụng dịch vụ an tâm về chất lượng dịch vụ, chất lượng hàng hóa, tính chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bạn có thể order mỹ phẩm Hàn Quốc, quần áo thời trang Hàn Quốc, thực phẩm Hàn Quốc... một cách nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ

Kể từ thời điểm chốt đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được hàng sau chỉ sau khoảng một tuần.

Mọi dữ liệu về tình trạng đơn hàng như: đã đặt hàng, hết hàng, hàng về muộn, đang vận chuyển về Việt Nam sẽ được cập nhật 24/24 trong suốt 7 ngày để khách hàng tiện theo dõi.

Phí order hàng đảm bảo rẻ, hàng đặt mua giá rẻ, cho nên tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi còn có nhiều ưu đãi cho các khách hàng thân thiết.

Hình thức đặt hàng order tại dịch vụ của công ty Nam Việt Nam đơn giản và nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại văn phòng, hoặc qua số điện thoại, email. Sau đó gửi cho chúng tôi thông tin sản phẩm (link, tên sản phẩm, giá trị sản phẩm, số lượng) cùng với họ và tên, địa chỉ nhận tại Việt Nam, số điện thoại liên lạc. Nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thiện các thủ tục và liên hệ với khách hàng cũng như giao hàng tận tay.

Hình thức thanh toán bằng đặt cọc, chuyển khoản, hay khi nhận hàng, sẽ được tư vấn và giải đáp cụ thể khi khách hàng liên hệ với công ty.

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://chuyenhanghanquoc.info/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.