Order mỹ phẩm Hàn Quốc

Thời gian đăng: 08-12-2015 10:07:50

| Danh mục: Dịch vụ chuyển phát

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hàn quốc về Việt nam ngày càng tăng cao. Trong đó mỹ phẩm Hàn Quốc là một trong số mặt hàng nổi trội hơn cả.

Có lẽ không còn phải giới thiệu gì nhiều về mỹ phẩm Hàn Quốc đối với các chị em Việt Nam. Không chỉ được coi là ngành mỹ phẩm phát triển nhất châu Á mà bây giờ nó đã bắt đầu manh nha lan tỏa tầm ảnh hưởng của mình sang thị trường Âu Mỹ. Để nói về mỹ phẩm Hàn Quốc, không thể không nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng như Holika Holika, Amore Pacific, etude House, Too Cool For School hay It’s Skin The Face Shop…

Tại Việt Nam, hiện có nhiều khách hàng đang muốn mua, đặt hàng sử dụng, làm quà tặng hay đang nuôi ý tưởng kinh doanh buôn bán các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng của xứ sở Kim Chi. Vậy thủ tục nhập hàng như thế nào, có đơn giản hay không?

Ưu điểm của các hình thức vận chuyển/ đặt hàng theo dịch vụ so với tự tìm mua tại Hàn Quốc, hay tại Việt Nam và vận chuyển hàng theo hình thức chính hãng có gì nổi trội hơn? Đây là một thắc mắc của đa số các khách hàng có nhu cầu. Hơn nữa, nhiều khách hàng rất lo lắng về chất lượng mỹ phẩm Hàn Quốc đang được bày bàn tại các shop, các chợ ... Bởi lẽ như vậy vì hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện đang có xu hướng tràn lan trên thị trường.

Hiểu được điều đó, công ty Nam Việt Nam cung cấp đến khách hàng dịch vụ order mỹ phẩm Hàn Quốc dễ dàng và tiết kiệm nhằm đơn giản thủ tục hải quan và tăng tính chất cạnh tranh giá cả khi buôn bán. Công ty luôn lấy chữ ” TÍN” lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

order mỹ phẩm hàn quốc

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ order mỹ phẩm Hàn Quốc của công ty:

- Thời gian vận chuyển nhanh và hợp lý, chỉ trong khoảng một tuần từ khi khách hàng đặt hàng order
- Thủ tục đơn giản
- Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam
- Đảm bảo mua hàng chính hãng rẻ hơn nhiều so với giá thị trường
- Phí vận chuyển rẻ, đảm bảo giảm được nhiều chi phí phát sinh cho khách hàng.
- Giao hàng tận tay cho khách hàng nhận
- Chúng tôi tự hào với 10 năm kinh nghiêm vận chuyển hàng hóa quốc tế, có đội ngũ nhân viên tại Hàn Quốc, có nhiều mối quan hệ hợp tác với các đại lý phân phối hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại đất nước này.
- Luôn sẵn sàng tư vấn hổ trợ khách hàng không kể thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng dù là khó tính nhất

Dịch vụ order mỹ phẩm Hàn Quốc của Nam Việt Nam có hình thức đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần tìm thông tin sản phẩm muốn order, số lượng, kèm họ tên, địa chỉ nhận, số điện thoại. Sau đó gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại văn phòng (TP. Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng/ Hà Nội) hay email cho công ty. Chỉ cần một cú click chuột, sau đó mọi thủ tục liên quan sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện.

Liên hệ với công ty Nam Việt Nam để được tư vấn sử dụng dịch vụ chất lượng, hiệu quả và an toàn (đến văn phòng, call, sms, email, viber, zalo…):

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://chuyenhanghanquoc.info/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.