Xách tay nấm linh chi, nhân sâm Hàn Quốc về Việt Nam

Thời gian đăng: 08-12-2015 10:31:45

| Danh mục: Dịch vụ chuyển phát

Nhắc tới Hàn Quốc, không thể không nhắc tới nhân sâm và nấm linh chi – những sản phẩm thảo dược có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngày nay, nhân sâm đã được công nhận là Dược Thảo Chi Vương trong y học Á châu và nhiều nước khác không chỉ bởi hiệu quả sử dụng mà còn cả độ an toàn cho sức khỏe nếu sử dụng đúng cách, đúng liều lượng.

Nấm linh chi (linh chi thảo, nấm trường thọ, hổ nhũ linh chi, mộc linh chi, tiên thảo...) cũng là một trong các thảo dược có tác dụng đặt biệt tốt cho sức khỏe như bảo vệ gan, kiện não hoàn, giải độc, tăng cường sinh lực, làm đẹp da, tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày), được nhiều người tìm mua và sử dụng.

Trong khoảng hơn 180 loài nấm linh chi thì nấm linh chi Hàn Quốc là loại nấm được đánh giá là có tác dụng tốt nhất và được y học đánh giá cao nhất hiện nay. Trong những năm trở lại đây, nấm linh chi Hàn Quốc còn được các nhà khoa học cùng giới y khoa Trung Quốc và Nhật Bản phát hiện là có tác dụng phòng và chống ung thư, chống lão hóa làm tăng tuổi thọ. 

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện rất nhiều loại nấm linh chi, nhân sâm giả mác Hàn Quốc khiến cho nguy hại đến sức khỏe cho người tiêu dùng, làm nhiều người hoang mang trong việc tìm mua và sử dụng.

nhân sâm hàn quốc

Trong phạm vi hoạt động của công ty vận chuyển hàng quốc tế Nam Việt Nam, ngoài các dịch vụ vận chuyển hàng, thanh toán hộ, mua hộ hàng, order hàng... ở nhiều quốc gia trên thế giới, công ty còn cung cấp dịch vụ Xách tay hàng Hàn Quốc về Việt Nam, trong đó có dịch vụ xách tay nhân sâmnấm linh chi Hàn Quốc.

Dịch vụ này của công ty Nam Việt Nam đảm bảo mua đúng loại nấm linh chi/nhân sâm Hàn Quốc cho các cá nhân có nhu cầu sử dụng hoặc các cơ sở y học, cơ sở kinh doanh có nhu cầu phân phối loại mặt hàng này phụ vụ nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty có nhiều nhân viên chuyên trách làm việc tại Hàn Quốc, trong nhiều năm hoạt động đã thiết lập được nhiều mối quan hệ với các công ty chuyên cung cấp các loại thảo dược, kể cả nấm linh chi và nhân sâm Hàn Quốc. Vì vậy mà chúng tôi cam kết nhập hàng chính hãng cho khách hàng, với chất lượng như ý muốn mà giá cả lại thấp hơn so với mua hàng nhập khẩu tại Việt Nam, chi phí giao dịch thấp, không qua nhiều thủ tục phức tạp nên thời gian giao hàng nhanh chóng (chỉ khoảng 7-10 ngày).

Dịch vụ xách tay nấm linh chi, nhân sâm Hàn Quốc về Việt Nam có hình thức hoạt động như sau: Khách hàng liên hệ với công ty để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ, nhân viên tại Hàn Quốc của công ty sẽ liên hệ mua hàng và làm mọi thủ tục gửi hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, nhân viên tại Việt Nam sẽ lấy và giao hàng cho khách hàng.

Khách hàng có thể nhận hàng ngay tại địa chỉ đăng ký, hoặc tại sân bay/cảng, hay văn phòng công ty (Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh)

Đánh giá của khách hàng


81 %

19 %

0 %
Xem tất cả Hài Lòng Không ý kiến Không hài lòng Đóng
http://chuyenhanghanquoc.info/module/feedback/check.php

Thành viên

Đăng ký thành viên - Quên mật khẩu

Kiểm tra vị trí hàng hóa

Mã đơn hàng không đúng.